Trang chủ / Chiêm ngưỡng 10 chiếc xe sang biển độc quy tụ tại TP Hồ Chí Minh

Chiêm ngưỡng 10 chiếc xe sang biển độc quy tụ tại TP Hồ Chí Minh

Nguồn: xehay.vn

Chiêm ngưỡng 10 chiếc xe sang biển độc quy tụ tại TP Hồ Chí Minh

Thị trường xe hơi Việt Nam ngày này nở rộ đã thúc đẩy nhiều sân chơi và hội nhóm ra đời. Vừa qua, tại thành phố HCM đã diễn ra sự kiện ra mắt Hội xe siêu số quy tụ những chiếc xe sang ấn tượng với biển số ngũ quý độc lạ.

Hội xe siêu số được khởi xướng bởi anh Dương Nguyễn Lâm Châu – một doanh nhân thành đạt có tiếng tăm trong giới xe cộ. Anh Châu là ngừoi từng sáng lập Yellow Team – hội motor thành phố HCM giai đoạn năm 2008, mở ra sân chơi cho hàng trăm người đam mê motor.

 

 

Về ý tưởng Hội xe siêu số, anh Châu cho rằng: “Đây sẽ là sân chơi phù hợp cho những anh em không chỉ đam mê xe mà còn thích sưu tầm những biển số độc lạ như ngũ quý, sảnh. Hội xe siêu số sẽ kết nối các anh em, cộng đồng chơi xe trên cả nước để cùng chia sẻ đam mê và tạo nên những hành trình ấn tượng trong thời gian sắp tới”

 

 

Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt lần này, anh Châu và các thành viên đã dành rất nhiều thời gian để quy tụ đủ bộ ngũ quý từ 1 đến 9 trên cả nước. “Khi chia sẻ ý tưởng này đến các anh em cũng như là chủ xe, tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người khi mà trước giờ chưa có một sân chơi dành cho hội vừa mê xe và mê số” – anh Châu chia sẻ.

 

 

Thời gian sắp tới hội xe siêu số sẽ tiếp tục tạo nên những hoạt động ý nghĩa cho các thành viên như thiện nguyện, offroad nhằm tạo cơ hội giao lưu, kết nối và nâng tầm sân chơi xe tại Việt Nam

 

 

Hôm nay, tại TP. HCM vừa diễn ra sự kiện quy tụ 9 chiếc xe biển ngũ quý từ 1 đến 9 và các biển số độc lạ đến từ các dòng xe sang như: MaybachLexus LX570Ford Raptor F150.

 

 

Được biết đây là sự kiện ra mắt Hội xe siêu số – cộng đồng xe dành cho những ngừoi thích sưu tầm xe biển số đẹp. Hội xe siêu số được sáng lập bởi anh Dương Nguyễn Lâm Châu – một doanh nhân thành đạt có tiếng tăm trong giới xe cộ. Anh Châu là ngừoi từng sáng lập Yellow Team – hội motor thành phố HCM vào giai đoạn năm 2008, mở ra sân chơi cho người đam mê motor.

 

 

Sự kiện đã được chuẩn bị chu đáo suốt 2 tháng vừa qua, từ việc lên ý tưởng cho đến việc quy tụ đủ xe từ khắp các nơi trên cả nước.

 

 

Theo như anh Châu chia sẻ, Hội xe siêu số không chỉ dừng lại ở đam mê xe & sưu tầm biển số độc lạ, Hội cũng sẽ có những hoạt động ý nghĩa gắn kết các thành viên & đóng góp cho xã hội như thiện nguyện, off road.

 

Chùm ảnh ấn tượng của hội xe siêu số vừa ra mắt tại TP. HCM:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

0985845522